ĐI NGAY, khám phá tour du lịch malaysia giá rẻ cùng Vietkingtravel

Đi ngay, khám phá tour du lịch malaysia giá rẻ cùng Vietkingtravel

Đi ngay, khám phá tour du lịch malaysia giá rẻ cùng Vietkingtravel!!.

Tour du lịch malaysia giá rẻ là tour du lịch liên tuyến du lịch malaysia singapore của chúng tôi tổ chức, cho tất cả các hành khách từ tất cả các tỉnh của nước ta từ bắc, trung, nam bạn đều đăng ký được tour du lịch singapore giá rẻ này.

du lịch malaysia giá rẻ

Ảnh đoàn du lịch malaysia của chúng tôi

Đến với Malaysia Là đến thiên đường nhiệt đới ngay tại trung tâm của Đông Nam Á. Malaysia thật sự quyến rũ và hấp dẫn với sự kết hợp hài hòa của nhiều dân tộc, văn hóa và tín ngưỡng.
Đất nước có Khí hậu ấm áp và ẩm quanh năm, thường không chịu sự thay đổi khí hậu quá gay gắt hay các thảm họa từ thiên nhiên. Nhiệt độ thường vào khoảng 30°C vào ban ngày và 22°C vào ban đêm, vậy nên một tour du lịch malaysia giá rẻ để khám phá malaysia là khá hợp lý.

du lịch malaysia giá rẻ

du lịch penang malaysia

Malaysia là nơi giao thoa của nhiều nền ẩm thực và văn hóa. Sự đa chủng tộc đang mang lại cho đất nước này một nền ẩm thực đa dạng và hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức thức ăn Malaysia, Trung Quốc và Ấn Độ với giá cả phải chăng tại nhiều nhà hàng và cửa hiệu thông thường hay các món ăn Tây Phương tại các cửa hàng thức ăn nhanh tương đối phổ biến tại đây. Ngoài ra còn có những món ăn đặc sắc khác như món Trung Đông hay Thái Lan. Malaysia thật sự nổi tiếng như một “Thiên đường ẩm thực của Châu Á”.

du lịch malaysia giá rẻ

Quảng trường Putra malaysia

Về văn hóa, đất nước Malaysia như một bữa tiệc của màu sắc đa dạng. Những dân tộc khác nhau thể hiện những đặc điểm về truyền thống riêng của ḿnh thông qua lễ hội, âm nhạc, điệu múa và bản sắc văn hóa. Dù Bahasa Melayu là quốc ngữ, những dân tộc khác cũng thỉnh thoảng dùng ngôn ngữ riêng của mình. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 tại Malaysia, được sử dụng rộng khắp tại những trung tâm giáo dục cấp cao, trường học, trong giao tiếp hàng ngày và trong giao dịch thương mại.

du lịch malaysia giá rẻ

du lịch malaysia

Được gọi bằng cái tên “Châu Á thu nhỏ”,Malaysia là một quốc gia đa dân tộc với dân số hơn 24 triệu dân bao gồm người Malaysia, người Hoa, người Ấn và các dân tộc khác sinh sống ḥa hợp với nhau. Nhiều người đến từ những quốc gia khác đã chọn Malaysia để học tập, làm việc và kinh doanh. Bahasa Melayu là quốc ngữ tại đây nhưng tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Tamil lại được sử dụng rộng rãi. Hồi giáo là quốc giáo của Malaysia, nhưng hiến pháp thừa nhận sự tự do thờ bái và tín ngưỡng đối với tất cả các dân tộc.

Điểm qua một số điểm du lịch trong tour du lịch malaysia giá rẻ.

Thủ đô Kuala Lumpur mang đến nhiều sự lựa chọn cho du khách, từ ẩm thực, mua sắm, tham quan bảo tàng, đến các công viên và nhà hát. Ngoài ra, còn có trung tâm chính quyền do chính phủ liên bang quản lư ở Putrajaya, ở phía Nam Kuala Lumpur, là một địa điểm thu hút khách du lịch bởi những tòa nhà kiến trúc đạo hồi đặc sắc, những công viên và hồ nước.

du lịch malaysia giá rẻ

tháp đôi petronas

Những hoạt động không thể bỏ qua là đến thăm tháp đôi Petronas, tòa tháp đôi cao nhất trên thế giới, xuyên qua khu rừng nhiệt đới và công viên Nature Park tại vùng Taman Negara, trải ra trong những bãi biển nguyên sơ tươi tắn của Pangkor và Langkawi, và đến gần với thực vật và động vật hoang dã của rừng mưa nhiệt đới Sabah. Với những du khách muốn mua sắm tại Malaysia có rất nhiều cửa hàng chuyên bán những mặt hàng thủ công và cả sản phẩm thương hiệu danh tiếng.

Vừa rồi chúng tôi điểm qua về malaysia đất nước mà các bạn sẽ đặt chân tới trong hành trình du lịch malaysia giá rẻ của chúng tôi hãy nhanh tay đặt tour du lịch malaysia giá rẻ của chúng tôi để khám phá hết malaysia bạn nhé.

>>>>>>>xem chi tiết tour du lịch liên tuyến malaysia singapore của chúng tôi tại đây.

TƯ VẤN TOUR TRỰC TIẾP MS CHANG: 0932.193.222

Tham khảo thêm các tour của chúng tôi.

'
0938.345.222

vừa đặt thành công