Thắc mắc du lịch malaysia nên đi đâu địa điểm nào đẹp - Vietkingtravel

Thắc mắc du lịch malaysia nên đi đâu địa điểm nào đẹp?.

Thắc mắc du lịch malaysia nên đi đâu địa điểm nào đẹp?.Malaysia mệnh danh là “Thiên đường nhiệt đới”, nổi tiếng với những điểm du lịch độc đáo. Bạn đang thắc mắc đi du lịch Malaysia nên đi đâu thi hãy tham khảo ngay bài viêt này của chúng tôi nhé!!!.

du lịch malaysia nên đi đâu

Ảnh chụp đoàn du lịch singapor malaysia của vietkingtravel

Tour du lịch malaysia liên tuyến singapore du khách sẽ được thả hồn vào thiên nhiên thơ mộng, được khám phá tham quan các thành phố nổi tiếng như: thủ đô Kuala Lumpur, thành phố Putrajaya, phố cổ Malacca, và thăm quan các đảo lớn nhỏ như: Đảo Penang, Đảo Langwaki,… Ngoài gia du khách được tham quan hết thảy cả đất nước singapore. Để khám phá “Thiên đường nhiệt đới” thơ mộng, du khách hãy đăng ký tour của chúng tôi ngay để mua được với giá tốt nhất nhé! Tour  du lịch Singapore Malaysia được mở bán hàng ngày với chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Không phải thắc mắc du lịch malaysia nên đi đâu, đến tham quan thủ đô Kuala Lumpur: tham quan mua sắm tại các trung tâm thương mại, chụp hình cùng biêu tượng của đất nước malaysia toà tháp đôi Petronas.

du lịch malaysia nên đi đâu

Ảnh du khách chụp dưới tòa tháp đôi Petronas

Tham quan thành phố cổ MELAKA (malacca): Địa điểm dừng chân tiếp theo nằm tại một vị trí quan trọng trên tuyến đường biển tấp nập, giữa Ấn Độ và Trung Quốc trên bờ biển phía Tây Nam của Tây Malaysia. Melaka đã chịu sự cai trị và tranh giành trong nhiều thế kỷ giữa Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Anh và Hà Lan. Với các kiến trúc độc đáo, văn hóa truyền thống cùng ẩm thức rất đa dạng và phong phú, thành phố Melaka xứng đáng là một địa điểm du lịch Malaysia tốt nhất.

du lịch malaysia nên đi đâu

Ảnh chụp đoàn tại malacca

du lịch malaysia nên đi đâu

du lịch malaysia nên đi đâu

Melaka, thành phố của sự yên ả, nhẹ nhàng và bình tĩnh sống

Thắc mắc du lịch malaysia nên đi đâu địa điểm nào đẹp?

Cao nguyên Genting, thành phố giải trí trên mây cách thủ đô Kuala Lumpur 50km về phía bắc, nằm trên biên giới Pahang, hoàn toàn trái ngược với phong cách Anh cổ của những khu nghỉ dưỡng trên vùng cao khác ở Malaysia.

du lịch malaysia nên đi đâu

Cao nguyên Genting

Thắc mắc du lịch malaysia nên đi đâu địa điểm nào đẹp?

Thành phố Putrajaya: có nhiều tòa nhà vĩ đại, mỗi tòa lại thiết kế theo một nét riêng. Các tòa nhà nằm trải dài trên đại lộ chính Persiaran Perdana, kéo dài từ Trung tâm Hội nghị Putrajaya có hình dáng như một con tàu vũ trụ khổng lồ, một điểm du lịch được rất nhiều du khách ghé thăm, nổi tiếng với khung cảnh tuyệt đẹp, tới Dataran Putra (Quảng trường Putra) quây tròn. 

du lịch malaysia nên đi đâu

 

Dataran Putra (Quảng trường Putra)

Nổi lên ở hai bên đại lộ Dataran Putra là Perdana Putra, tòa nhà văn phòng của thủ tướng, và Thánh đường Hồi giáo Putra đẹp lộng lẫy (mở cửa cho du khách tham quan từ 9 giờ sáng tới 1 giờ 30 chiều và từ 3 giờ chiều tới 6 giờ tối thứ 7, chủ nhật, hai, ba, bốn, năm, và vào thứ 6 thì mở cửa lúc 3 giờ chiều tới 6 giờ tối). Putra Mosque bao gồm khoảng không gian cho 15.000 tín đồ và một tòa nhà mái vòm được trang trí hoa văn công phu có màu trắng và hồng, có ảnh hưởng từ kiến trúc Safavid của Iran.

du lịch malaysia nên đi đâu

Thánh đường Hồi giáo Putra

Thắc mắc du lịch malaysia nên đi đâu địa điểm nào đẹp?

Đảo ngọc Penang chính là thủ đô lịch sử của George Town. Là một nơi năng động và đòi hỏi bạn phải có ít nhất hai ngày để khám phá hết toàn bộ nét đẹp nơi đây.

du lịch malaysia nên đi đâu

Đảo ngọc Penang

Trên đây là những điạ điểm giải thích cho khúc mắc của khách du lịch malaysia nên đi đâu. Quý khách có thể thăm quan các địa điểm trên trong tour du lịch singapore malaysia của chúng tôi nhé!!

>>>>>>>>>Xem chi tiết chương trinh tour du lịch singapore malaysia tại đây

'
0938.345.222

vừa đặt thành công