fbpx

Tất cả những lưu ý khi đi du lịch singapore malaysia 5 ngày 4 đêm cực kỳ chi tiết

Du lịch Singapore Malaysia thường được nhiều đơn vị lữ hành kết hợp với nhau để mở tour du lịch , vì khoảng cách giữa hai quốc gia này khá gần và phương tiện đi lại khá thuận tiện. Những lưu ý khi đi du lịch Singapore Malaysia của chúng tôi như vé máy bay, thủ tục hải quan, đi lại, tham quan…vv dưới đây sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn

Lưu ý khi đi du lịch tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm

  • Cách đặt vé máy bay phù hợp khi đi du lịch Singapore Malaysia
  • Lưu ý về hành lý khi đi du lịch singapore malaysia
  • Lưu ý về thủ tục hải quan khi di du lịch Singapore Malaysia + Thủ tục hải quan ở Singapore: + Thủ tục hải quan ở Malaysia:
  • Đổi tiền tệ khi đi du lịch Singapore Malaysia
  • Phương tiện di chuyển khi đi du lịch Singapore Malaysia
  • Lịch trình tham quan tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm

Cách đặt vé máy bay phù hợp khi đi du lịch singapore malaysia.

những lưu ý khi đi du lịch singapore malaysia

hình ảnh vé máy bay của hành khách đi singapore 

Cả hai đất nước này đều miễn visa nên khi đăng ký đi du lịch của chúng tôi, bạn chỉ cần chụp hình hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và gửi cho bộ phận bán hàng của chúng tôi.chuyển tiền đặt cọc như vậy là bạn đã chắc chắn có cặp vé máy bay khứ hồi, bạn nên sắp xếp lịch trình và đặt tour trước từ 2-3 tháng hoặc thậm chí là nửa năm. Thông thường, bạn có thể đặt tour trên mang thông qua website của chung tôi dulichsingaporemalaysia.vn

Lưu ý về hành lý khi đi du lịch singapore malaysia

Khi đi du lịch singapore malaysia quý khách cần lưu ý một số vấn dề về hành lý khi đi. Thông thường khi đi du lịch singapore malaysia quý khách không cần mang quá nhiều hành lý khi đi, quý khách có 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi. Tuy nhiên khi đi quý khách lưu ý những vật dụng không được mang trong hành lý ký gửi như pin sạc dự phòng…. và kích thước tiêu chuẩn 119cm x 119cm x 81cm.

>>>>xem thêm chi tiết về quy chuẩn hành lý xách tay

Lưu ý về thủ tục hải quan khi di du lịch Singapore Malaysia

  • Thủ tục hải quan ở Singapore: Thông thường khi đi du lịch theo tour du lịch singapore malaysia thi hướng dẫn viên của chúng tôi đã khai sẵn phiếu nhập cảnh cho hành khách của mình. Tuy nhiên quý khách vẫn  cần lưu ý trình tự nhập cảnh gồm bước sau: Điền phiếu nhập cảnh. Lưu ý trên phiếu có 2 phần điền (fill) và chọn (tick), hãy điền thông tin trên phiếu về số ngày bạn ở, địa chỉ khách sạn, số điện thoại thật chính xác tại các mục trong phiếu nhé. Sau đó bạn nộp phiếu nhập cảnh và đứng xếp hàng. Khi đối mặt với hải quan bạn trả lời thẳng thắn bạn đang đi du lịch, bao nhiêu ngày, đi với ai. Sau khi hải quan đóng dấu vào hộ chiếu, xé phiếu nhập cảnh và đưa lại cho bạn một phần của phiếu. Hãy giữ cẩn thận mẩu phiếu đấy nếu muốn xuất cảnh khỏi Singapore thuận lợi nhé.

Những lưu ý khi đi du lịch singapore malaysiahình ảnh tờ khai hải quan singapore 

  • Thủ tục hải quan ở Malaysia: Ở malaysia không yêu cầu có tờ khai hải quan,đối với những bạn lần đầu tiên xuất ngoại, nhập cảnh ở Malaysia sẽ bị hải quan đặt nhiều câu hỏi do họ sợ xuất khẩu lao động chui. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, biết một chút tiếng anh và trả lời chính xác những gì hải quan hỏi và chứng minh được bạn đang đi du lịch, có vé khứ hồi, chiều đi chiều về thì không vấn đề gì cả.

Đổi tiền tệ khi đi du lịch singapore malaysia.

  • Đơn vị tiền Singapore là Đô là Sing (SGD) với tỷ giá 1SGD=16.500VND (tỷ giá thay đổi khác nhau theo thời gian). Bạn nên đổi tiền Sing trước ở ngân hàng hoặc ở sân bay Việt Nam, đặc biệt nên lấy nhiều tiền lẻ để tiện lợi mua sắm. Có thể dùng thẻ VISA, MASTERCARD để rút tiền ở Singapore, tuy nhiên phí dịch vụ cho mỗi lần rút tiền từ 4-6% nên hạn chế rút nhiều tiền một lần.
  • Đơn vị tiền Malaysia là Ringgit (MYR) với tỷ giá 1RM=6.000VND (tỷ giá thay đổi khác nhau theo thời gian). Bạn nên đổi tiền RM trước ở ngân hàng hoặc ở sân bay Việt Nam, tuy nhiên một mẹo dân du lịch hay truyền tai nhau là hãy đổi tiền VNĐ sang USD và qua tới Malaysia đổi tiếp sang từ USD sang MYR thì giá tốt hơn. Nếu bạn làm theo mẹo này, hãy đổi tiền ở các trung tâm mua sắm thay vì ở sân bay nhé.

Phương tiện di chuyển khi đi du lịch singapore malaysia

Việc di chuyển giữ hai nước nếu như quý khách đi tour của chúng tôi thi không cần lo lắng đến vấn dề này vì đã có xe đưa đón quý khach từ Việt Nam và hết hành trình của mình rồi. 

Nhưng lưu ý khi đi du lịch singapore malaysia

xe đưa đón thế hệ mới chất lượng 5 sao

Di chuyển giữa Singapore và Malaysia: Cách dễ dàng và thuận lợi nhất là bằng xe bus. Bạn có thể tải ứng dụng Easybook để xem giá các tuyến xe chạy và ước lượng trước thời gian di chuyển. Đặt vé xe bus online hoặc đến văn phòng hãng xe bus tại 371 Beach Road, Singapore 199597 để mua trực tuyến. Từ Singapore đến Malacca hết khoảng 3 giờ, đến Penang khoảng 10 giờ và Kuala Lumpur 5 giờ, và ngược lại. Lưu ý di chuyển từ Singapore qua Malaysia hoặc ngược lại bằng xe bus vẫn phải làm thủ tục hải quan khi qua cửa khẩu.

Di chuyển trong thành phố: Tàu điện, Taxi và xe bus là 3 phương tiện công cộng được sử dụng phổ biển của 2 thành phố này. Sau khi làm thủ tục tại sân bay, bạn hãy lấy ngay bản đồ hệ thống tàu điện ở quầy thông tin sân bay để xem hướng dẫn đi các tuyến tàu. 

Lịch trình tham quan tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm.

Ở Singapore quý khách tham quan: Nhà Hát Lớn Esplanade hình quả sầu riêng – Tòa nhà Quốc hội (Parliament House) – Công viên Sư tử biển (Merlion Park).  khám phá Singapore về đêm,Trải nghiệm Du Thuyền trên dòng sông, Gaden By the bay, đảoSentosa( Resorts World, Resort World Casino,Merlion Tower,Universal Studios

du lịch singapore malysia 5 ngày du lịch singapore malysia 5 ngày

một số hính ảnh đoàn du lịch của chúng tôi

Ở Malaysia quý khách tham quan( phố cổ Malacca, khám phá thành phố cổ có lịch sử hơn 600 năm: với những tàn tích của lịch sử Khu Phố Cổ, PháoĐài Cổ, Đền Chen Hoon, Quảng trường Hà Lan….Tiếp đó tham quan Thành  Phố mới Putra Jaya “Thành Phố thông minh”.  Đền Thờ Hồi Giáo malaysia, sau đó quý khách thăm quan cao nguyên Genting nằm ở độ cao 2014m so với mực nước biển, là trung tâm vui chơi nổi tiếng của người dân Malaysia,tham quan Động Batu cao 270 bậc thang -Thánh địa của người Malaysia gốc Ấn Độ với bức tượng Hindu cao nhất Châu Á,Quảng trường Độc Lập, tham quan bên ngoài Hoàng Cung Malaysia ,Chùa Bà Thiên Hậutại Kualalumpur, Tượng đài Chiến sĩ vô danh, Tháp Đôi – Petronas Twin Towers.

Trên đây là tất cả những lưu ý khi đi du lịch singapore malaysia 5 ngày 4 đêm cực kỳ chi tiết quý khách hy vong quý khách có một chuyến đi du lịch vui vẻ cùng gia đình

>>>>>>>Xem ngay chi tiết tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ (GIẢM GIÁ 10% TOUR cho 10 khách đầu tiên).

'
0705613222