Tiếp nhận và xử lý booking của khách hàng Vietkingtravel

Quy trình tiếp nhận và xử lý booking tại Vietkingtravel

    Kính thưa quý khách hàng, chắc hẳn rất nhiều người trong số anh chị đang cảm thấy chưa yên tâm, và có nhiều băn khoăn như: Không biết đặt tour như thế nào? đặt cọc xong rồi thì bao giời công ty sẽ liên hệ lại, bao giờ cần đạt cọc lần 2?. Liệu công ty có quên mất mình không? khi nào thì hướng dẫn viên sẽ gọi? …vvv. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của quý khách, Vietkingtravel đã xây dựng một quy trình đầy đủ có tên gọi:

Quy trình tiếp nhận và xử lý booking tại Vietkingtravel

Gồm 8 bước như sau:

Bước 1:Tư vấn khách hàng về chương trình tour.
–  Tour singapore malaysia 
–  Tour singapore malaysia indonesia

Bước 2: Khách hàng đồng ý – Ký hợp đồng

    Xin thông tin hộ chiếu/ họ và tên để giữ chỗ trên hệ thống

    Giữ vé máy bay, giữ chỗ trên hệ thống

   Thông báo cho khách đã giữ chỗ và gửi hợp đồng cho khách, đồng thời gửi thông tin thanh toán để khách chuyển khoản đặt cọc.

Bước 3: Sau khi ký hợp đồng, và nhận được thanh toán của khách hàng là 50% Vietkingtravel sẽ tiến hành xuất vé máy bay, đặt chỗ cho khách hàng.
  Lúc này các quy định về hoàn, hủy được áp dụng theo hợp đồng.

Vietkingtravel gửi email hoặc zalo cho khách fileQUY TRÌNH Tiếp nhận và xử lý booking tại Vietkingtravel này nhằm thông báo lại cho khách yên tâm 1 lần nữa.

Bước 4: Trước ngày khời hành 1 tuần( không bao gồm ngày nghỉ, ngày lễ) nhân viên Vietkingtravel sẽ liên hệ lại để nhắc khách chuyển khoản lần 2 toàn bộ số tiền còn lại.

Bước 5: Trước 3 ngày khởi hành, Vietkingtravel sẽ gửi thông báo đoàn cho khách hàng, kèm 1 video hướng dẫn chuẩn bị trước khi đi tour.
>>>>>>>>>>>xem video hướng dẫn tại đây

Bước 6: Trước 1 ngày khởi hành HDV từ Việt Nam sẽ liên hệ lại khách hàng để hẹn giờ tập trung, và một số các thông tin cần thiết khác.

Bước 7: Đến ngày khởi hành, quý khách có mặt đúng giờ và điểm hẹn để làm thủ tục bay. Khách hàng cùng tham gia vào 1 nhóm Zalo được tạo để trao đổi thông tin trong quá trình tham quan ở nước sở tại.

Bước 8: Thường xuyên theo dõi trên nhóm để xử lý các vấn đề phát sinh trên tour( Nếu có)

Cảm ơn và chúc quý khách chuyến đi vui vẻ!!

'
0937940222