fbpx

Đi du lịch từ singapore sang malaysia như thế nào

Như đã biết du lịch singapore malaysia giá rẻ hiện nay khá là phổ biến trong thị trường lữ hành quốc tế. Singapore một đất nước với diện tích khá nhỏ bé nhưng khiến thế giới phải ngưỡng mộ bởi những cái “Nhất” của Singapore khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ và khao khát được đặt chân đến đất nước xinh đẹp này, còn Malaysia là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng, lịch sử lâu đời và người dân hiền hòa, thân thiện. Malaysia được nhiều khách du lịch đánh giá là quốc gia lý tưởng để tham quan trong khu vực châu Á. Chính vì vậy mà một tour du lịch đi du lịch từ singapore sang malaysia là một tour khá là hay và nổi bật của Vietkingtravel hãy cúng Vietkingtravel xem đi du lịch từ singapore sang malaysia như thé nào nhé!.

>>>XEM CHI TIẾT: Tour du lịch singapore malaysia 5 ngày 4 đêm (GIẢM NGAY 5% TỔNG GIÁ TRỊ TOUR KHI ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP) 

Đi du lịch từ singapore sang malaysia bằng những phương tiện nào

Bạn có thể di chuyển từ singapore sang malaysia bằng đường bay và đường bộ đều được.

Di chuyển Bằng máy bay Singapore sang Malaysia

Hiện nay một ngày ở sân bay Changi có tới 25 chuyến bay trong ngày tức trung bình khoảng 60 phút/chuyến từ Singapore đến Kuala Lumpur của Malaysia và giá vé thì khá là rẻ chỉ khoảng 40USD đến 80USD/lượt. Thời gian bay cũng chỉ khoảng 45 phút mà thôi rất là tiện lợi cho việc di chuyển đi du lịch từ singapore sang malaysia nhé.

đi du lịch từ singapore sang malaysia

Di chuyển Bằng máy bay Singapore sang Malaysia

Di chuyển bằng đường bộ từ Singapore sang Malaysia.

Từ singapore tiếp giáp với Bang Johor của Malaysia vậy nên tất cả muốn di chuyển bằng đường bộ từ singapore sang Malaysia bắt buộc chúng ta phải di chuyển qua Bang Johor này . Đoàn của chúng tôi lựa chọn đi đường bộ để du khách có được nhiều trải nghiệm hơn cho chuyến đi du lịch từ Singapore sang malaysia của mình.

đi du lịch từ singapore sang malaysia

Xe chất lượng 4 sao phục vụ đào chúng tôi từ Singapore sang Malaysia

Chúng tôi di chuyển từ Singapore qua nhập cảnh tại cửa khẩu của Malaysia chừng 40 phút xe và hướng dẫn viên đoàn chờ chúng tôi ở cửa khẩu thuộc bang Johor Malaysia để tiếp tục hành trình hơn 200 km nữa để di chuyển về thành phố Malacca, đoàn dừng chân khám phá thành phố này được ví như là phố cổ Hội An của Việt Nam. Sau khi khám phá hết Malacca đoàn chúng tôi di chuyển về Kuala Lumpur quãng đường di chuyển chừng 150 km đoàn chúng tôi khám phá thành phố mới PutraJaya thành phố là trung tâm tài chính mới của Malaysia, ở dây chúng tôi thở mái khám phá các địa điểm như thành đường hồi giáo Malaysia , phủ thủ tướng Malaysia ………….

>>>>XEM THÊM: Chi tiết về thành phố PutraJaya Malaysia tại đây

Sau đó  chúng tôi di chuyển về thành phố Kuala Lumpur là trung tâm văn hóa, tài chính và kinh tế của Malaysia.

đi du lịch từ singapore sang malaysia

Thành phố Kuala Lumpur Malaysia

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn biết về tuyến đường đi du lịch từ singapore sang malaysia như thế nào, mặc dù vẫn chưa được đầy đủ lắm nhưng đó là hành trình hữu ích mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tuyến đường đi du lịch từ singapore sang malaysia như thế nào thì đừng quyên lên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp nhé!!! SĐT LIÊN HỆ :0939506222 Các tour du lịch nổi bật của Vietkingtravel năm 2019

'
0705613222