✅ Giải đáp đi du lịch malaysia có cần visa không Vietkingtravel

Giải đáp đi du lịch malaysia có cần visa không

Đi du lịch malaysia có cần visa không là câu hỏi được rất nhiêu người quan tâm khi đi du lịch Malaysia. Ngày nay đi du lịch các nước Đông Nam Á như singapore, malaysia, Indonesia, Thái Lan, vv…….. là những nước thu hút được nhiều du khách quốc tế đên đây không chỉ về vẻ đẹp thiên nhiên mà cả con người nơi đây. Hôm nay hãy cùng Vietkingtravel giải đáp các thắc mắc xem đi du lịch Malaysia có cần visa không nhé!!

đi du lịch malaysia có cần visa không

Giải đáp đi du lịch malaysia có cần visa không

Xem Thêm.

Hầu hết các du khách thích tham quan Malaysia và singapore vì đây là các quốc gia đa dạng về các chủng tộc, Malaysia có người bản xứ Mã Lai, người Hoa, người Ấn Độ, người Anh… Tất cả tạo nên một bản sắc văn hóa “hỗn hợp” nhưng vẫn chứa đựng những nét riêng cuốn hút. Với phương châm chủ đạo là “đậm đà bản sắc phương Đông, Malaysia đã và đang là điểm du lịch hấp dẫn du khách thích tìm tòi và ưa khám phá.

Đi du lịch malaysia có cần visa không???

Với du khách mang quốc tịch Việt Nam

Khi đến với Malaysia hay bất kỳ một quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á nếu bạn đi trong khoảng thời gian ngắn hơn 30 ngày thì không cần có visa (thị thực) mà chỉ cần mang theo hộ chiếu phổ thông còn thời hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng là các bạn có thể đi được. Ở một số quốc gia như Singapore thì các bạn cần phải có tờ khai để nhập được cảnh vào đất nước của họ, trong tờ khái của bạn bao gồm có lịch trình khách sạn bạn ở và cả thời gian lưu chú rồi, ngoài ra các bạn cong cần phải có vé về của mình nhé!.  Còn trong trường hợp bạn lưu lại ở Malaysia lâu hơn 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh vào Malaysia thì các bạn cần phải làm thủ tục xin visa nhé!!!!

Tuy nhiên các bạn yên tâm vì thủ tục Visa để vào malaysia vô cùng đơn giản các bạnh nhé!.

đi du lịch malaysia có cần visa không

Đi du lịch malaysia có cần visa không: hình ảnh visa malaysia

Dưới đây là một số thủ tục cần thiết để làm visa.

Thủ tục chung khi xin visa du lịch Malaysia  bao gồm:

  • 02 hình 3×6 cm (phông nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Mẫu đơn khai xin visa đi Malaysia
  • Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã ký tên trang 3, còn hạn sử dụng trên 06 tháng, có ít nhất 03 trang trống để dán visa, gồm passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • Sổ hộ khẩu (gồm bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (cả bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Các bạn có thể gửi hồ sơ xin visa malaysia tại Địa chỉ.

Tại Hà Nội

Địa chỉ:

  • Sô 43-45 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại:+8424-3734 3849
  • Fax:+8424-3734 3832
  • Email:[email protected]

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ:

  • 2102-2104 Tòa Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:+8428-3829 9023
  • Fax:+8428-3829 9027
  • Email:[email protected]

Vậy là Đi du lịch malaysia có cần visa không là câu trả lời là có nhé nhưng đây là mình đi du lịch nhiều hơn 30 ngày nhé!. Còn nếu bạn chỉ đi du linh vài ngày thì không cần nhé mọi người. Trên đây là chi tiết thủ tục làm visa malaysia mọi người cùng đọc và tham khảo nhé!.

>>>>XEM THÊM: Chi tiết tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ 

'
0938.345.222

vừa đặt thành công