fbpx

Nhà Hát Esplanade Singapore ( nhà hát trái sầu riềng)

Nhà hát Esplanade xây dựng theo kiến trúc của trái sầu riêng với những miếng nhôm nhọn phủ bên ngoài tương ứng với các mắt nằm ở trung tâm vịnh Marina bên dòng sông singapore. Hãy cùng Vietkingtravel khám phá nhà hát Esplanade này trong tour du lịch singapore malaysia 5 ngày 4 đêm nhé!.

Đưới đây là Đôi nét về Nhà hát Esplanade.

Nhà hát Esplanade bao gồm hai tòa nhà lớn, là trung tâm biểu diễn nghệ thuật nằm bên vịnh Marina nổi tiếng của Singapore. Khuôn viên có diện tích rộng 6 ha Công trình được khánh thành vào năm 2002, với tổng kinh phí xây dựng lên đến gần 440 triệu USD (hơn 10.000 tỷ đồng). Kể từ lúc đó, nơi đây trở thành một trong những niềm tự hào của người dân. Kiến trúc nhà hát được mô phỏng theo hình đầu hai chiếc micro với mái nhôm bằng thép. Tuy nhiên, khi xây xong, người dân thấy hai tòa nhà giống hình vỏ trái sầu riêng nhiều hơn. Do vậy, công trình còn có tên gọi khác là Nhà hát Trái sầu riêng.

 

Nhà Hát Esplanade Singapore

>>>Xem thêm các địa điểm đẹp trong trương trình tour

Nhà hát này có thể chứa lên tới 2000 khán giả, mô phỏng theo kiến trúc của nhà hát Opera hình móng ngựa kinh điển của Châu Âu, sân khấu lớn nhất Singapore, phù hợp với nhiều loại trình diễn. Hệ thống âm thanh của tòa nhà này do nhà âm học lừng danh Russel Johnson thiết kế, thu hút phần lớn sự chú ý của khán giả ngay khi bước vào. Nhà hát này là một trong năm phòng hòa nhạc có trang bị hệ thống âm thanh đặc biệt và hiện đại.

du lịch singapore malaysia indonesia

Nhà Hát Esplanade Singapore

Bên cạnh các thính phòng về âm nhạc, tại đây còn có thư viện về nghệ thuật biểu diễn đầu tiên tại Singapore. Khu sân khấu ngoài trời nằm đối diện với công viên sư tử biển nên bạn có thể ngắm nhìn công viên khi đứng tại khu vực này. Bên cạnh đó, bạn còn nhìn thấy khu trung tâm tài chính khi đứng tại cụm nhà hát Esplanade.

Nhà Hát Esplanade Singapore Không chỉ đơn thuần là một nhà hát, nhà hát quả sầu riêng Esplanade còn có một nhà thờ lớn chuyên tổ chức các nghi lễ quan trọng của Thiên chúa giáo, có một thư viện lớn, một trung tâm mua sắm sầm uất, các nhà hàng ăn uống trên tầng 3 của tòa nhà. Còn tầng 4 chính là không gian mở độc đáo và đây chính là không gian yêu thích của những vị khách ở bên ngoài tòa nhà.

Trên đây là khám phá về Nhà hát Esplanade singapore cùng với đoàn du lịch singapore malaysia của Vietkingtravel hãy cùng chúng tôi tham quan và khám phá tour du lịch ngay nhé!!!!

 

>>XEM NGAY: tour du lịch singapore malaysia 5 ngày 4 đêm

 

Các tour du lịch nổi Bật của Vietkingtravel 2019

'
0705613222