fbpx

Album Thực Tế

Trong 11 năm hoạt động, VietkingTravel( Một thương hiệu khác trong cùng hệ thống với SINGMAL) đã không ngừng lớn mạnh với 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Tự hào đứng trong hàng ngũ những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành,  đặc biệt là các thi trường du lịch Singapore malaysia, SINGMAL ra đời nhằm chuyên biệt hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ tour du lịch Singapore Malaysia, nâng cấp dịch vụ lên 4 sao toàn tuyến, SINGMAL vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức, giới báo chí và người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm qua như: “Thương hiệu du lịch yêu thích”, “Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín – Chất lượng”, “Dịch vụ lữ hành được hài lòng nhất” v.v

Để có được thành tích như hôm nay là nhờ sự tin tưởng của khách hàng với chúng tôi, SINGMAL cảm ơn tất cả cá quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua, để chi ân khách hàng chúng tôi cung cấp tất cả các hình ảnh của du khách đã đi các tour du lịch của SINGMALl bằng “Album thực tế”. Hình ảnh tải lên “Album thực tế” có mặt của tất cả khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ nếu quý khác không muốn có thể yêu cầu tới chúng tôi để gỡ các hình ảnh xuống.

Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến cho quý khách những chuyến du lịch chất lượng , vui vẻ , thoải mái với mức giá tốt nhất. Cảm ơn quý khách.

 

Các tour nổi bật của Vietkingtravel 2024

'
0705613222