fbpx

Tour Indonesia

Indonesia là một địa điểm du lịch quen thuộc với du khách trên thế giới. Nơi đây nổi tiếng với nhiều điểm đến tham quan tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin du lịch Indonesia qua bài tổng hợp dưới đây.
Indonesia là đất nước sở hữu 13.487 hòn đảo lớn nhỏ, cùng với sự đa dạng chủng tộc và tôn giáo đã góp phần tạo nên những nét văn hóa đặc sắc, tạo cho Indonesia có sức hút mãnh liệt đối với du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó, đảo quốc này còn được thiên nhiên ban tặng cho Indonesia những cảnh sắc nhiệt đới thanh bình, ngoài ra ở đây còn là quê hương của loài rồng Komodo. Đến Indonesia, du khách không thể bỏ qua dịp chiêm ngưỡng những món quà kỳ lạ của thiên nhiên như những dải san hô đủ sắc màu trải từ Bali đến Sulawesi, thăm những thảm hoa nhiệt đới rực tỡ ở Sumatra và Kalimantan. Đây cũng là nơi có loài phong lan nhỏ xíu tới loài hoa Raffsesia lớn nhất thế giới với đường kính bông lên tới gần lm. Thêm vào đó,vẫn còn hàng nghìn đảo không có người sinh sống, nhiều điều kì bí mà con người chưa khám phá hết. Vì vậy, Indonesia được coi là điểm đến lý tưởng cho những du khách ưa sự trải nghiệm, khám phá. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt tour đi Indonesia 093.54.55.222

Hiển thị kết quả duy nhất

'
0705613222