fbpx

Tour 3 nước

Tour Singapore Malaysia Indonesia là một hành trình đến với 3 quốc gia. Chỉ cần sắp xếp từ 5 – 6 ngày bạn sẽ cùng chúng tôi khám phá:

Singapore, được mệnh danh là con rồng và thành phố “sạch sẽ nhất” Châu Á, là nơi bạn sẽ khám phá thấy được những truyền thống cổ xưa hòa hợp với xu thế phát triển hiện đại.Vì sao Singapore lại thu hút một lượng du khách khổng lồ, gấp hơn 3 lần tổng số dân họ có? thăm hết Singapore, chương trình tour cũng giúp quý khách khám phá một nên văn hóa thứ 2 là Indonesia.

Indonesia là một địa điểm du lịch quen thuộc với du khách trên thế giới. Nơi đây nổi tiếng với nhiều điểm đến tham quan tuyệt vời
Indonesia là đất nước sở hữu 13.487 hòn đảo lớn nhỏ, cùng với sự đa dạng chủng tộc và tôn giáo đã góp phần tạo nên những nét văn hóa đặc sắc, tạo cho Indonesia có sức hút mãnh liệt đối với du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Tiếp nối Indonesia, du khách sẽ đến với Malaysia để cùng khám phá một đất nước được biết đến trên toàn thế giới như một “Châu Á đích thực” một điểm đến lý tưởng nơi những kỳ quan thiên nhiên và kỳ quan kiến trúc nhân tạo kỳ vĩ cùng hội tụ, nơi giải trí tuyệt vời mọi trò vui và nụ cười bất tận, nơi mua sắm là một thiên đường, nơi hội ngộ ẩm thực của khu vực và toàn thế giới, nơi các nền văn hoá lớn kết tinh tộa ra sự đa dạng dân tộc và văn hoá độc đáo, nơi mọi loại hình và nhu cầu du lịch đều được thoả mãn, từ nghỉ ngơi thư giãn thuần tuý hay du lịch mạo hiểm đến du lịch kết hợp khám chữa bệnh hay hội thảo, hội nghị hay du lịch kết ợp thăm thú các trường đại học để chọn một môi trường lý tưởng cho nền học vấn của thế hệ tương lai, nơi người dân luôn chào đón du khách bằng sự thân thiện và những nụ cười.

Hãy cùng Vietkingtravel trải nghiệm 1 hành trình đặc biệt, hãy dành ra 5 ngày hoặc 6 ngày để cùng chúng tôi đến với 3 quốc gia Đông Nam Á này nhé! Còn giờ hãy tham khảo các tour dưới đây! Nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline 093.54.55.222 hoặc email cho chúng tôi [email protected]. Cảm ơn bạn chúc bạn lướt web vui vẻ.

Hiển thị kết quả duy nhất

'
0705613222