fbpx

Tour Singapore

Tour du lịch Singapore khám phá Đảo quốc “SƯ TỬ BIỂN” là điểm đến du lịch thú vị, hấp dẫn bậc nhất trên thế giới. Singapore nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp, sạch sẽ và trong lành với một màu xanh cùng lòng nhiệt huyết và sự tuân thủ pháp luật của người dân.

Tham gia tour du lịch Singapore giá rẻ của chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm các điểm đến thú vị, khám phá nền văn hóa, ẩm thực phong phú và đa dạng.

Một số thông tin về đất nước Singapore:

=> Diện tích: 618 km2

=> Dân số: Khoảng 5,5 triệu người

=> Đơn vị tiền tệ: Dollar Singapore (viết tắt SGD)

=> Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Hoa, Mã Lai và Tamil

Khí hậu Singapore:

Khí hậu Singapore khá giống miền nam Việt Nam với 2 mùa rõ rệt là mùa nắng và mùa mưa.

Phương tiện giao thông:

Singapore sở hữu mạng lưới giao thông công cộng hiện đại với nhiều loại hình phương tiện: taxi, xe buýt và tàu điện Mass Rapid Transit (MRT).

Trong đó, tàu điện ngầm là phương tiện chuyên dụng của người dân Singapore.

Văn hóa:

Singapore là quốc gia đa chủng tộc như Mã lai, Ấn Độ, Trung Quốc, các nước phương Tây…Vì thế, hằng năm có nhiều lễ hội văn hóa khác nhau được tổ chức, là dịp để du khách hòa mình vui chơi và trải nghiệm khi đến du lịch tại Singapore.

Đăng ký tour du lịch Singapore trọn gói giá rẻ cùng Vietkingtravel để khám phá đất nước Singapore xinh đẹp, chúng tôi tổ chức một số chương trình tour quý khách có thể tham khảo ngay bên dưới.

Quý khách cần thêm thông tin về lịch trình tour du lịch đi Singapore vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ Vietkingtravel nhé. Hotline/ zalo: 0705.631.222

'
0705613222